สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

DMT 004 เที่ยวแบบวัยเก๋า ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ลุยลืมอายุไปกับเรา รอบนี้รอบเดียว......ห้ามพลาด ราชบุรี กำหนดการเดินทาง : วันที่ 13-14 มกราคม 2561

DMT 004 เที่ยวแบบวัยเก๋า ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ลุยลืมอายุไปกับเรา รอบนี้รอบเดียว......ห้ามพลาด ราชบุรี กำหนดการเดินทาง : วันที่ 13-14 มกราคม 2561

เที่ยวแบบวัยเก๋า ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ลุยลืมอายุไปกับเรา

รอบนี้รอบเดียว......ห้ามพลาด ราชบุรี

กำหนดการเดินทาง : วันที่ 13-14 มกราคม 2561 

วันที่ 1  โรงงาน เถ้า ฮง ไถ่ – พิพิธภัณฑ์ราชบุรี – ตลาดย้อนยุค..อมยิ้ม จอมบึง – ถ้ำเขาบิน ราชบุรี      เสาร์ที่ 13 ม.ค.61

07.00 น.   ออกเดินทางจาก สี่แยกเกียกกาย บริการอาหารเช้า ä1 (ปิกนิก) ผลไม้ พร้อมเครื่องดื่มร้อน-เย็นบนรถ เจ้าหน้าที่รับสัมภาระ

09.00 น.   เดินทางถึง “เถ้า ฮง ไถ่” โรงงานเครื่องปั้นดินเผาที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แนวอาร์ตที่มีสีสันโดดเด่น เตะตา บริเวณด้านหน้าเป็นลานสนามหญ้า มีร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีฉูดฉาด มีมุมถ่ายรูปให้โพสท่าเก๋ๆ ถ่ายภาพอวดเพื่อนๆ หลายจุด

จากนั้น     เข้าเยี่ยมชม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรี อาคารพิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในสมัย ร.6 เดิมเคยใช้เป็นศาลากลางจังหวัด ด้านในจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับราชบุรีในด้านประวัติศาสตร์ โบราณคดี ศิลปะพื้นบ้าน

11.00 น.   เดินทางสู่ ตลาดอมยิ้ม..ตลาดวิถีไทยย้อนยุคจอมบึง ตั้งอยู่ที่วัดวาปีสุทธาวาส เป็นตลาดย้อนยุคเล็กๆ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างวัดกับชุมชน มีการแต่งกายแบบโบราณที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไทยทรงดำ ไทยพื้นถิ่น ลาวตี้ และ ลาวโซ่ง เป็นต้น เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งในช่วงนี้(พ.ย.-ก.พ) คือ บึงน้ำที่มี ดอกบัวสีม่วง ออกมาชูช่อ เต็มบึง เพิ่มสีสันให้ตลาดขึ้นเป็นอย่างมาก

รับประทานอาหารกลางวันอิสระตามอัธยาศัย มีให้เลือกสรรมากมาย

ภาคบ่าย    เดินทางสู่ ถ้ำเขาบิน ภายในถ้ำเต็มไปด้วยหินงอกหินย้อย วิจิตรตระการตา ถือเป็นถ้ำแห่งแรกของไทย ที่มีการจัดแสงสีไว้ภายในถ้ำ

จากนั้น     นำท่านเข้าสู่ที่พักพิเศษสำหรับทริปนี้ กระท่อมสาธุ ที่พักเล็กๆในโพธาราม เต็มไปด้วยเสน่ห์ อบอุ่น มีลำธารขนาดจิ๋วเป็นสายน้ำไหลผ่านทุกห้อง ร่มรื่นด้วยแมกไม้ พันธุ์พืชหลากชนิดซุกซ่อนตัวอยู่บนเนื้อที่เล็กๆ

18.00 น.   บริการอาหารเย็น ร้านอัลปาก้า สุดยอดร้านอาหารขึ้นชื่อของโพธาราม บรรยากาศยอดเยี่ยม อาหารเลิศรส  จากนั้นกลับที่พัก

วันที่ 2  โครงการฯพระราชดำริ เขาชะงุ้ม - วัดขนอน – Secret Space – เดอะบลูม ออคิด         อาทิตย์ที่ 14 ม.ค.61

07.00 น.   บริการอาหารเช้า ä3 ขนมปังปิ้งร้อนๆ ชากาแฟ ข้าวต้มหอมๆ รับวันใหม่อันสดชื่น

08.30 น.   เที่ยวชม โครงการฯพระราชดำริเขาชะงุ้ม นั่งรถรางเที่ยวชมบริเวณโดยรอบโครงการ พาชม ทุ่งทานตะวัน ที่เริ่มบานสะพรั่งแล้ว

10.30 น.   นำท่านสู่ วัดขนอน จุดสำคัญในวัดมี 3 จุด คือ วิหาร พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่ และโรงมหรสพหนังใหญ่ จะมีการแสดงเชิดหนังใหญ่ วันเสาร์ เวลา 10.00 น. และวันอาทิตย์แสดงเวลา 11.00 น. จัดแสดงวันละ 1 รอบเท่านั้น ที่นี่ได้รับรางวัลจากยูเนสโก และได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 6 ชุมชนดีเด่นของโลกที่มีผลงานในการอนุรักษ์ฟื้นฟูมรดกวัฒนธรรมเชิงนามธรรม ใครที่มาเที่ยวราชบุรี แนะนำว่าไม่ควรพลาด

12.00.น.   บริการอาหารกลางวัน ä4 ณ ร้าน Secret Space เป็นที่ๆรวม 3 สิ่งไว้ด้วยกัน คือ ซุปเปอร์มาเก็ตต้นไม้ คาเฟ่ และแหล่งเรียนรู้ จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ ทางเข้าซึ่งเป็นเขาวงกต มาร่วมสนุกด้วยกัน

ภาคบ่าย    ปิดท้ายทริปนี้ด้วย The Blooms Orchid Park ร่มรื่นด้วยสวนป่าและอุทยานกล้วยไม้ มีพันธุ์ไม้หายาก และมีกล้วยไม้เกาะติดบนต้นไม้ใหญ่แบบธรรมชาติ กล้วยไม้ลูกผสมสายพันธุ์ต่าง ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยงามมากมาย นอกจากในส่วนของโซนอุทยานแล้ว ท่านสามารถชมและเลี้ยงแกะในทุ่งหญ้าที่สวยงาม พร้อมลานกิจกรรมต่าง ๆ และเครื่องเล่นสนามให้เด็ก ๆ เลือกเล่นอย่างปลอดภัย

17.00 น.   เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ .....โดยสวัสดิภาพ เมืองไทย ยิ่งเที่ยว ยิ่งหลงรัก พบกันใหม่ ทริปหน้านะครับ


ค่าบริการ ผู้ใหญ่ เด็ก (ต่ำกว่า10ปีพักกับผู้ใหญ่2ไม่เสริมเตียง) พักเดี่ยวเพิ่ม
ท่านละ  3,300 บาท 2,800 บาท 500 บาท

รวม ค่ารถปรับอากาศ(ไม่ถึง 25 ท่าน ใช้รถตู้ในการเดินทาง) ,ค่าอาหารเช้า,เครื่องดื่ม,อาหารว่าง, ค่ากิจกรรมปั้นดิน ,มัคคุเทศก์และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก, ค่าประกันอุบัติเหตุชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง บัญชี
 : เสาวลักษณ์  วงศ์วานิช แจ้งความประสงค์ที่จะร่วมเดินทางได้ที่...ลักษณ์ชนก(ตูน) 02-5911060

ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด สาขางามวงศ์วาน ออมทรัพย์ เลขที่  058-2-11857-6

ธนาคาร กรุงไทย จำกัด สาขาวงศ์สว่าง ออมทรัพย์ เลขที่  193-1-00883-3

หมายเหตุ   บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่วนหนึ่งส่วนใดตามความจำเป็นอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย เช่น จำนวนผู้เดินทางไม่ถึง 25 ท่าน (ใช้รถตู้)

เหตุการณ์ทางการเมือง สภาพอากาศ เป็นต้น โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ


view