สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

DMT 003 นครปฐม...ที่เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ท่านไม่ควรพลาด กิน เที่ยว ช้อป ได้เพลินใ

DMT 003 นครปฐม...ที่เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ท่านไม่ควรพลาด กิน เที่ยว ช้อป ได้เพลินใ

นครปฐม

...ที่เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ท่านไม่ควรพลาด กิน เที่ยว ช้อป ได้เพลินใจ

 

รอบที่ Œ วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม / รอบที่  วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560

07.00 น.     คณะออกเดินทางจาก สี่แยกเกียกกาย บริการอาหารเช้า ä1 (ปิกนิก) ผลไม้ พร้อมเครื่องดื่มร้อน-เย็นบนรถ

08.00 น.     เดินทางถึง ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน จ.นครปฐม เป็นตลาดน้ำที่ไม่เหมือนกับที่ไหน เพราะตั้งอยู่ริมสระบัวกว้างใหญ่ บรรยากาศสวยงาม แบ่งเป็นโซนต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณสระบัวที่มีกว้างขวางมากถึง 24 ไร่ ซึ่งสามารถที่จะมาเที่ยวชมบัวแดงได้ตลอดทั้งปี ใครอยากจะมาพายเรือชมบัวแดงและสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าก็ได้ (ที่นี่ก็มีเรือชมวิวไว้บริการค่ะ ค่าเรือลำละ 100 บาท/รอบ นั่งได้ 2-5 ท่าน *ไม่รวมในค่าทัวร์) หรือจะมาเที่ยว มานั่งพักดื่มกาแฟมองบัวแดงก็ดี เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่ คือเมี่ยงคำบัว จากร้าน Red Lotus Cafe แวะมาชิมกันนะครับ

09.30 น.     นำท่านสู่ Woodland Museum เมืองไม้ อ.นครชัยศรี บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ริมแม่น้ำนครชัยศรี(ท่าจีน) ชมผลงานไม้แกะสลักขนาดต่างๆ กว่า 3,000 ชิ้น บรรจงจัดไว้อย่างพิถีพิถัน ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของศิลปะแห่งธรรมชาติรวมไปถึงความงดงามทางศิลปะที่มนุษย์ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความประณีต จากหลายประเทศในแถบเอเซีย ไทย จีน พม่า กัมพูชา อินโดนีเซีย ฯลฯ และชมวัตถุโบราณอายุ 200-300 ปี ที่นำมาซึ่งชีวิต ความเชื่อและตำนานศักดิ์สิทธ์ต่างๆ ที่จะทำให้เพลิดเพลิน

12.00 น.     บริการอาหารกลางวัน ä2 ณ ร้านอาหาร

ภาคบ่าย     นำท่านเที่ยวชม ตลาดน้ำวัดลำพญา บรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ที่หันหน้าไปทางไหนก็เจอแต่ของกินมากมายให้ท่านซื้อทานเล่น หรือจะซื้อกลับบ้าน บรรยากาศตลาดสุดคึกคัก พ่อค้า แม่ค้าพายเรือนำของมาขาย ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เบื่อเดินแล้วก็สามารถลงแพไปชมบรรยากาศริมน้ำกันได้ ก่อนกลับแวะไปกราบพระใน วัดลำพญา เอาฤกษ์ชัยเสียหน่อย

15.00 น      นำท่านเข้าชมอีกหนึ่งสถานที่ถ่ายภาพสุดแนวที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้  ช-ม-เ-ฌ-ย เมืองจำลองที่มาในคอนเซปต์วินเทจสตูดิโอยุค 70-80s ที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าได้ย้อนวันวานกลับไปสมัยคุณแม่ยังสาว แถมยังไม่ได้เชยสมชื่อเลยสักนิด ด้วยการตกแต่งสไตล์โทนสีแสนจะน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็น่ายกกล้องขึ้นมาแชะภาพไว้เป็นที่ระลึก นี่แหละ...ถึงทำให้ที่นี่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งหลายจนอยากจะชวนเพื่อนมาแอ็คท่ากับโลเคชั่นเก๋ๆในวันหยุดนี้ ทั้งของสะสมเก่าๆ ตึกรามบ้านช่อง ปั๊มน้ำมัน โรงหนังเก่าแก่ ตลอดจนร้านรวงต่างๆอันแสนจะวินเทจที่สมัยนี้ชักหาดูได้ยากเต็มที .....ที่ชมเฌยก็ยกมาตั้งให้เห็นกันอย่างใกล้ชิด ทางด้านในยังมีส่วนที่เป็นร้านอาหาร คาเฟ่ สำหรับนั่งจิบชากาแฟ ในราคาเบาๆไว้คอยบริการ

16.00 น.     สมควรแก่เวลา เดินทางกลับกรุงเทพฯ

17.00 น.     เดินทางถึงที่หมาย โดยสวัสดิภาพ….. “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง พบกันใหม่ ทริปหน้านะครับ”

ค่าบริการ

1,350

รวม    ค่ารถปรับอากาศ (ไม่ถึง 25 ท่าน ใช้รถตู้) , ค่าอาหาร 2 มื้อ พร้อมอาหารว่าง,

         ค่าเข้าชมสถานที่,   มัคคุเทศก์และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก,

         ประกันหมู่อุบัติเหตุ 1 ล้านบาท/ 5 แสนบาท (ตามเงื่อนไขไทยวิวัฒน์ประกันภัย)

ท่านละ

 

ชำระค่าใช้จ่ายในการเดินทาง บัญชี : เสาวลักษณ์  วงศ์วานิช แจ้งความประสงค์ที่จะร่วมเดินทางได้ที่...ลักษณ์ชนก(ตูน) 02-5911060

 กสิกรไทย สาขางามวงศ์วาน ออมทรัพย์  058-2-11857-6

กรุงไทย จำกัด สาขาวงศ์สว่าง ออมทรัพย์ 193-1-00883-3

หมายเหตุ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่วนหนึ่งส่วนใดตามความจำเป็นอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย เช่น จำนวนผู้เดินทางไม่ถึง 25 ท่าน (ใช้รถตู้)

เหตุการณ์ทางการเมือง สภาพอากาศ เป็นต้น โดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ

 

 

 

view